Chủ đầu tư

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC

Địa chỉ: 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://pmcweb.vn

Giới thiệu

  Qua hơn nửa thế ký hình thành và phát triển trong lĩnh vực viễn thông, VNPT đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển viễn thông cao nhất thế giới.

 

Trong khi đó, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là đơn vị hàng đầu, tạo dựng được lòng tin vững chắc trong lĩnh vực Bưu chính chuyển phát, Bán lẻ và Tài chính.

Với mục tiêu dẫn đầu thị trường về mảng cung cấp dịch vụ quản lý cho các cơ quan hành chính, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, chúng tôi dựa trên sự phóng khoáng để thiết kế các dịch vụ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

PMC khởi đầu với mảng Quản lý Bất động sản, và phát triển sang dịch vụ Quản lý Kỹ thuật và Bảo trì hệ thống, Tư vấn và Đào tạo, Môi giới và Đầu tư. Chúng tôi mang đến dịch vụ bất động sản với chất lượng cao, cung cấp cho bạn những lời khuyên và tư vấn thiết thực. Chúng tôi tự hào rằng PMC luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Điều làm PMC trở nên khác biệt là niềm tin về định hướng công ty của hơn 500 nhân viên có kinh nghiệm và sự linh hoạt trong quản lý và cung cấp dịch vụ. Trong 5 năm qua, PMC đã phát triển các văn phòng chiến lược tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.