Chủ đầu tư

Công ty CP Xây dựng ECI

Địa chỉ: Số 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://eci.com.vn

Giới thiệu

Trải qua 09 năm hình thành và phát triển đáng tự hào, thương hiệu ECI đã trở thành thương hiệu nhà đầu tư, cung cấp và phân phối sản phẩm bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Danh sách các cổ đông chiến lược, đối tác chiến lược và các giải thưởng ngày càng được nối dài, khẳng định sự phát triển ngày một lớn mạnh của ECI.

Đáp lại niềm tin của các cổ đông, đối tác chiến lược và Quý khách hàng. Tập đoàn Đất Xanh đang dần hoàn thiện, hình thành qui trình khép kín về sản xuất sản phẩm BĐS bao gồm : Đầu tư – Sản Xuất – Cung cấp. Công ty Cổ phần Xây dựng ECI được thành lập để thực hiện một phần qui trình sản xuất của Tập Đoàn Đất Xanh.

Công ty Cổ phần Xây dựng ECI tiền thân là Phòng Xây dựng của Tập đoàn Đất Xanh, được hình thành từ năm 2007 với chức năng quản lý, xây dựng các dự  án do Tập đoàn làm chủ đầu tư. Ngày 19 tháng 04 năm 2011, Công ty Cổ phần Xây dựng ECI chính thức được thành lập và tham gia thị trường xây dựng, kinh doanh vật liệu – thiết bị xây dựng, khai thác khoáng sản, sản xuất và cung cấp vật liệu - thiết bị M&E.