Chủ đầu tư

Công ty TNHH Bất động sản DABACO (DABACO Land)

Địa chỉ: 35 Đường Lý Thái T, Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Website: http://sanbatdongsandabaco.com.vn

Giới thiệu

1. Qúa trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Bất động sản DABACO (DABACO Land) được thành lập và hoạt động theo Quyết định thành lập số 194/2010/QĐ-HĐQT ngày 22/3/2010 của Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần DABACO Việt Nam và là đơn vị trực thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam.

 DABACO Land có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300539244 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 30/3/2010

 2. Lĩnh vực hoạt động:

 Kinh doanh bất động sản, đầu tư tạo lập, mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua; thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại; đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất để cho thuê đất đã có hạ tầng; Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê; thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại.

 Kinh doanh dịch vụ tư vấn, môi giới, đấu giá, định giá, quản lý, quảng cáo và sàn giao dịch bất động sản. Xây dựng nhà các loại, cao ốc văn phòng; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, các công trình điện và trạm điện đến 35KV, trang trí nội, ngoại thất công trình; Phá dỡ, san lấp mặt bằng, hoàn thiện các công trình xây dựng; Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước; Lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp. Dịch vụ quản lý, cho thuê mặt bằng, kho bãi, văn phòng. Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Lập hồ sơ mời thầu và tư vấn thủ tục đấu thầu, lựa chọn nhà thầu xây lắp.

 3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: DABACO Land nỗ lực phấn đấu để trở thành một Công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và cả nước trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

 Sứ mệnh: Tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư và kinh doanh Bất động sản; nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp với các giải pháp thông minh, năng động, sáng tạo, hiệu quả và mang tính thực tiễn cao.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu công nghiệp Quế Võ III

Khu nhà ở Huyền Quang 2

Khu đô thị và dịch vụ Quế Võ III

Khu đô thị Đền Đô

Khu nhà ở phía Tây thị trấn Hồ

Cụm công nghiệp làng nghề và khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Khu đô thị mới Dabaco - Vạn An

Khu đô thị Đền Đô

Khu đô thị mới Dabaco - Vạn An, …