Chủ đầu tư

Công ty TNHH Bất động sản Phước Sơn

Địa chỉ: 980 đường 51B, Phường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: http://nhadatphuocson.com/

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Bất động sản Phước Sơn luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm công trình mang thương hiệu “PHƯỚC SƠN”. Đối với người lao động, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ đầy đủ. Trong công tác quản lý tài chính, chúng tôi luôn đảm bảo kế hoạch sử dụng nguồn vốn hiệu quả và minh bạch với chính sách phân chia các quỹ tài chính một cách hợp lý, hợp pháp, luôn chú trọng phần lợi nhuận giữ lại phục vụ mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển những dự án mới, tạo cho chúng tôi có mức tăng trưởng cao và bền vững.

 Với tâm niệm “Tất cả vì chất lượng và giá trị gia tăng” trên từng sản phẩm mang thương hiệu “PHƯỚC SƠN”, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý vị khi đến với chúng tôi.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh dịch vụ bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Khu nhà ở Phước Sơn - Wind Hill Villas - Khu Nhà ở Long Hương – Eco Dragon - Khu nhà ở Hạnh phúc - The Happy Town - Khu nhà ở làng xanh - The Green  Village  - Khu nhà ở Phước Sơn mở rộng