Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hưng Gia Phúc

Địa chỉ: 1/45 A2 A3 Nguyễn Văn Quá , Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.hunggiaphuc.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển

 Hội đồng thành viên của Công ty Hưng Gia Phúc là một trong những thành viên nòng cốt trong Ban Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Địa Ốc Đất Lành (chiếm hơn 40 % cổ phần)

 Thuở đầu Công ty hoạt động theo lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, xây dựng nhà các loại, môi giới thương mại,… với số vốn điều lệ ban đầu là 60.000.000.000đ ( Sáu mươi tỷ đồng ). Tính đến nay ( Tháng10/2010 ), dù mới thành lập hơn một năm nhưng Công ty đã thu hút được nguồn nhân lực có triển vọng, với lượng lao động ban đầu gần 25 nhân viên phân bổ đều tại các phòng ban: Ban Giám Đốc, tổ chức hành chính, phòng kế toán, công trình dự án, pháp chế,…

2. Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Chi tiết: kinh doanh bất động sản); Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc thoải mái, tiện nghi. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước. Là cầu nối liên kết các nhu cầu của khách hàng.

 Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư Thái An 1

Chung cư Thái An 2

Chung cư Thái An Trung Mỹ Tây 

Chung cư Thái An 3 + Thái An 4

Dự án khu dân cư Sokico – Hưng Long