Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Bim Group)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Green bay, đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Website: http://bimgroup.com/

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:
 

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Tập đoàn “BIM”), trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, là công ty tư nhân được thành lập vào năm 1994, xuất phát điểm nổi bật là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực vịnh Hạ Long.

Với cấu trúc là một tập đoàn lớn, BIM sở hữu nhiều các công ty thành viên (phụ thuộc và không phụ thuộc) hoạt động trong nhiều lĩnh lực, bao gồm phát triển và quản lý bất động sản, dịch vụ trong ngành du lịch, nuôi trồng thủy sản, sản xuất muối và vận tải. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ sớm đánh dấu sự có mặt của mình trong các ngành năng lượng, ngân hàng, y tế và thương mại thông qua hàng loạt dự án đầu tư vào các lĩnh vực này.
 

Hiện tại, BIM là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt nam. Với một khối lượng tài sản tới 1.2 tỷ USD (theo như đánh giá thị trường Quý 3 năm 2009), BIM đã có hoạt động kinh tế ở rất nhiều các tỉnh thành trong toàn quốc và tổng số công nhân lên đến hơn 3000 người. Tập đoàn đã hoàn thành và tiếp tục thực hiện một số dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến Đồng muối Quán Thẻ với diện tích 3000 hecta, Đầm nuôi tôm Đồng Hòa với diện tích 1.200 hecta, Tòa tháp Syerna Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Du thuyền Hạ Long, Khu du lịch Hùng Thắng và Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza (thành phố Hạ Long), Khu du lịch Đảo Phú Quốc cùng với Bệnh viện quốc tế Hà Đông.

 

Trong vòng 5 năm tới, Tập đoàn được dự đoán là sẽ có một tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ vào sự thành công của các dự án đồng muối và đầm nuôi tôm cũng như các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng mới trên nhiều địa bàn thuộc lãnh thổ Việt Nam.

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

 Đầu tư xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi và dân dụng; Nuôi trồng, sản xuất, chế biến, dịch vụ xuất nhập khẩu các loại thủy sản và giống thủy sản; Kinh doanh các dịch vụ thủy sản; Kinh doanh các dịch vụ khách sạn, nhà hàng và cá dịch vụ du lịch khác; Kinh doanh các hoạt động văn hóa thể thao giải trí (rạp chiếu phim, bowling…); Kinh doanh các hoạt động liên quan đến bất động sản (mua, bán, cho thuê, quản lý); Sản xuất muối từ nước biển và các sản phẩm sau muối; Khai thác đá; Đầu tư xây dựng bệnh viện; Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Sàn giao dịch bất động sản: Định giá bất động sản, môi giới bất động sản, quảng cáo bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản
 

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

 Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của BIM không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị thành công thực sự của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.
 

 4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 Căn hộ cao cấp Green Bay Towers

Khu đô thị bờ biển Rạch Giá

Khu căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi

Khu Đô thị Hạ Long Marina

Tổ hợp thương mại và dịch vụ Halong Marine Plaza

Dự án Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Bim Group) đã bàn giao