Chủ đầu tư

Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành

Địa chỉ: 24 Phổ Quang , Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.datlanh.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Đầu năm 2002, Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành được thành lập hoạt động độc lập bằng nguồn tài chính tự có của mình. Với mục tiêu xây dựng những khu dân cư đạt chất lượng cao, đảm bảo điều kiện sống với tiện nghi hiện đại.

Dự án đầu tay của Công Ty chúng tôi là khu nhà ở tại đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, mặc dù quy mô dự án không lớn nhưng đả cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý báu, làm bàn đạp cho chúng tôi có thêm những ý tưởng sáng tạo mới đột phá về sau.

Năm 2005, sau ba năm hình thành Công Ty chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng khu dân cư tại số 1/45 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 với quy mô: Đầu tư xây dựng 02 block chung cư và 03 khu nhà liện kế vườn với 34 căn hộ và một hệ thống hạ tầng hiện đại.

Tháng 12/2007, sau hai năm xây dựng Công Ty tiến hành bàn giao những sản phẩm đầu tiên tại chung cư Thái An 2, bắt đầu từ đây thương hiệu Đất Lành với Slogan "Nắng và Gió" đã trở nên gần gũi với khách hàng về tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao và uy tín.

Sau khi Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành nhận được sự ủng hộ của quý khách cũng như dư luận, thông tin đại chúng về nhu cầu cấp thiết về nhà ở phục vụ cho các đối tượng có thu nhập thấp.

Tháng 7/2008. chúng tôi được Bộ Xây Dựng chấp thuận cho phép đầu tư xây dựng chung cư với diện tích căn hộ 30-40 m2. Khi Công Ty chúng tôi được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng căn hộ theo mô hình diện tích nhỏ, Quý khách hàng ở khắp nơi đã đăng ký hơn 2000 căn.

Tháng 10/2008 Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành mạnh dạn thành lập sàn BĐS Đất Lành nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Công Ty mẹ, cùng phát triển bền vững trong tương lai.

Trong thời gian tới Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các căn hộ đạt chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý Khách Hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh căn hộ chung cư.

3. Thành tựu đạt được:

Một trong hai giải thưởng kiến trúc Quốc Gia về loại hình chung cư.

Đạt giải ba chung cư xanh do  Bộ Tài Nguyên và Môi Trường tổ chức.

1 trong 2 giải thưởng cho Dự án BĐS cho người thu nhập trung bình năm 2009

4. Tầm nhìn, xứ mệnh:

Với những kinh nghiệm tích lũy được thông qua thực tế những công trình mà công ty đã tham gia thực hiện tính từ ngày thành lập cho đến nay, trong hoạt động của mình, Công ty dã cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất.

Phục vụ tận tình và làm hài lòng quý khách – đó chính là kim chỉ nam cho hoạt động của Đất Lành.

Bên cạnh đó ngoài việc kinh doanh thu lợi nhuận, Công ty còn quan tâm đến một phần không nhỏ là đối tượng có thu nhấp thấp như: giáo viên, CB.CNV, các đôi vợ chồng trẻ…, những người rất cần ổn định một chỗ ở tương đối để an tâm công tác ,với diện tích căn hộ từ 45-50m2 dành cho 1-2 người, giá thành khoảng 8.000.000 đ/m2; chất lượng vẫn được đảm bảo như những căn hộ trung bình và cao cấp khác.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Các công trình đang thi công:

Cao ốc Thái An 1 tại số 1/45-phường Đông Hưng Thuận- quận 12 đã bàn giao cho khách hàng tháng 12.2007. 


Cao ốc Thái An 2 tại số 1/45-phường Đông Hưng Thuận- quận 12 đang thi công phần thô đến lầu 7, dự kiến tháng 12/2008 bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Và các công trình đang lập thủ tục dự án:

Cụm cao ốc chung cư Thái An 3-4-5 tại 1/45- phường Đông Hưng Thuận- quận 12. 


Cao ốc chung cư Thái An 6- đường Phan Huy Ích- phường 14- quận Gò Vấp.

Tòa nhà văn phòng Đất Lành số 435 Hoàng Văn Thụ- phường 4- quận.