Chủ đầu tư

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông

Địa chỉ: Lô 29,30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Website:

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông là thương hiệu mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh, thế mạnh của từng thành viên, lấy mục tiêu phát triển bền vững để giá tăng giá trị, Minh Đông hướng đến mục tiêu cao nhất, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
 
Không thiên về quảng cáo, Minh Đông đến, khẳng định vị trí của mình đối với thị trường bằng hướng đi riêng, bằng hành động thật – giá trị thật. Trong đó, chất lượng công trình, sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh chinh phục, chiếm lĩnh lòng tin khách hàng luôn là ưu tiên số 1.
 
Chặng đường phía trước có những thuận lợi cũng không ít khó khăn, Minh Đông đã, đang và luôn luôn nỗ lực không ngừng trong tập thể, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ tinh thần đoàn kết, sức mạnh trí tuệ, nhiệt huyết kết hợp với công nghệ và thời đại.
 
Đến với khách hàng bằng sản phẩm và từ chính sản phẩm, Minh Đông cam kết mang tới khách hàng những giá trị nổi bật: chất lượng, hài lòng, niềm tin, giá trị bền vững.
 
3. Lĩnh vực hoạt động:
 
 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 
4. Dự án thực hiện:
 
- Dự án Central Coast Đà Nẵng
 
-....

Dự án Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông đã bàn giao