Chủ đầu tư

Công ty TNHH Hòa Bình

Địa chỉ: 202H Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Website: http://www.hoabinhgroup.com/

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

1989

Những người lính thương binh trở về cùng đồng lòng góp sức thành lập nên một nhà máy sản xuất bia hơi và nước giải khát có ga tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với công suất 500 nghìn lít/1năm. Đây chính là tiền thân của công ty TNHH Hòa Bình sau này.

1993

Nhà máy sản xuất thiết bị công nghệ thực phẩm ra đời, với các sản phẩm chính như máy lọc bia, van cánh bướm, máy làm lạnh nhanh, quả cầu vệ sinh …đây được coi là nhà máy đầu tiên của Việt Nam sản xuất các thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm thay thế nhập khẩu.

1995

Công ty TNHH Hoà Bình cùng với hãng Elite Wines & Spirits thành lập liên doanh rượu Việt – Pháp có số vốn đầu tư ban đầu hơn 3,5 triệu USD, trong đó Công ty Hoà Bình góp 80% tổng số vốn.      

               

1998

Công ty xây dựng thêm một nhà máy sản xuất bia hiện đại, tự động hoá hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 3 triệu lít / năm. Đây là nhà máy sản xuất bia đầu tiên do các chuyên gia và kỹ sư Việt Nam chế tạo. Cũng trong năm, 1998 Công ty được UBND thành phố Hà Nội đánh giá là một trong 20 doang nghiệp hoạt động có hiệu quả của Thủ đô.

2002

Công ty Đường Man được thành lập tại khu công nghiệp Tiên Sơn-Bắc Ninh với dây chuyền chế biến Man đồng bộ của công ty Lausmann (CHLB Đức). Công ty đã trở thành doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu Malt đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Năm 2004, nhà máy Đường Man chính thức đi vào hoạt động với công suất 40.000 tấn/năm. Đến quý II 2004, những tấn Malt đầu tiên đã được xuất xưởng. Chất lượng Malt đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

2003

Nhà máy sản xuất bao bì được thành lập, mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh của công ty và đã mang lại những thành công đáng kể.

2006

Tháp đôi quốc tế Hòa Bình chính thức đi vào hoạt động. Toạ lạc tại vị trí chiến lược trên truc đường Hoàng Quốc Việt nối liền quảng trường Ba Đình với khu vực phát triển Tây - Bắc của thành phố Hà Nội, tháp đôi quốc tế Hoà Bình là một trong những cao ốc 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng trong năm này, khai trương khách sạn Hòa Bình Palace. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp hiện đại, đặt trong không gian thanh lịch của phố cổ Hà Nội, đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái, yên bình nhưng cũng không kém phần sang trọng.

                               

2008

Khởi công xây dựng chung cư Hòa Bình tại đường Bưởi, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trong thành phố. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, công ty luôn sử dụng nhũng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng sử dụng và chất lượng dịch vụ công trình ở mức cao nhất, và sẽ trở thành một công trình kiến trúc nằm trong tổng thể kiến trúc mới chạy dọc đường vành đai 2, trở thành một khối kiến trúc hài hòa, phù hợp với quy hoạch chung, góp phần đem lại bộ mặt kiến trúc đô thị hoàn chỉnh để cùng thành phố đón chào kỷ niệm 1000 năm Thăng Long.          

                               

2010

Hoàn thiện khu căn hộ Hoa Binh Green Apartment và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng. Công trình được đánh giá cao về chất lượng xây dựng và dịch vụ

                            

2011

Khai trương khu căn hộ cho thuê cao cấp Hoa Binh Green Condominium với đầy đủ tiện nghi và được quản lý bởi tập đoàn Ascott danh tiếng.

Cùng trong năm, khởi công xây dựng chung cư Hoa Binh Green City tại 505 Minh Khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân khu phía Đông Nam thành phố.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát


Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp


Sản xuất Malt (nguyên liệu chính để sản xuất bia)


Kinh doanh nhà, bất động sản


Kinh doanh nhà hàng, khách sạn


 Inox


In ấn và sản xuất bao bì

3. Công ty thành viên:

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Sản Xuất Thép Hòa Bình

Công ty Liên doanh rượu bia nước giải khát Việt Pháp

Công Ty Đường Man

Công ty TNHH sản xuất thương mại Hòa Bình

Công Ty THHH In ấn và sản xuất Bao Bì Thuận Phát

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Tháp quốc tế Hòa Bình

Dự án xây dựng khách sạn 5 sao và chung cư cao cấp tại 31 Kim Mã, Hà Nội.

Dự án xây dựng tòa nhà tái định cư và kết hợp dịch vụ tai số2, dốc K80 Đường Bưởi.

Dự án xây dựng nhà máy Đường Malt tại khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Căn hộ cao cấp Somerset Hoa Binh

Dự án Công ty TNHH Hòa Bình đã bàn giao