Chủ đầu tư

Công ty TNHH Hoàn Cầu

Địa chỉ: 39/8B Nguyễn Văn Linh , Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://hoancaugroup.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

17 năm thành lập và phát triển cũng là 17 năm Hoàn Cầu nhịp bước cùng những đổi thay của nền kinh tế nước nhà. Từ những khó khăn của buổi đầu mở cửa,Việt Nam giờ đây đã trở thành một trong những nền kinh tế có sức thu hút đầu tư mạnh mẽ nhất. Trong những khó khăn ban đầu, Hoàn Cầu đã không ngừng nỗ lực phát triển, và giờ đây khi những vận hội mới đang mở ra, Hoàn cầu sẽ vươn xa hơn nữa.

Hoàn Cầu không chỉ là nơi tạo ra những công trình chắc chắn thiết thực, hữu ích, mà chúng tôi còn là những người góp phần làm thay đổi diện mạo của đất nước. Với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi thấu hiều tầm quan trọng của việc tạo ra những công trình, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mang lại giá trị đích thực và nâng tầm cho cuộc sống của Quý khách hàng. Song song đó, Hoàn Cầu còn mang lại những công trình với tiến độ nhanh nhất, những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất và những dịch vụ tuyệt vời nhất. KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA chính là lời khẳng định và là cam kết của Hoàn Cầu cho những gì chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn sứ mệnh:

Hoàn Cầu là nơi quy tụ những thành viên với óc sáng tạo, năng lực chuyên môn cao. Từ những tháng ngày đầu hình thành, chúng tôi đã xác định rõ ràng vai trò của mình là một nhà đầu tư chiến lược. Hoàn Cầu có thể phát huy tốt nhất tiềm năng và sức mạnh mà mỗi vùng đất ẩn chứa. Mỗi công trình của Hoàn Cầu là nền tảng vững chắc, khơi dậy tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai. Đó không chỉ là những khu dân cư, những dự án về du lịch mang đậm nét văn hóa Việt Nam, mà còn là những dự án sinh thái và các công trình phục vụ thiết thực cho những sự kiện văn hóa, dịch vụ mang tầm quốc tế.

Để ngày một lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, Hoàn Cầu đã có sự kết hợp hài hòa giữa một nền tảng tài chính vững chắc, các mối quan hệ rộng khắp trong và ngoài nước, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, với kỹ năng quản lý hiện đại, đội ngũ nhân viên đầy bản lĩnh và sáng tạo, Chúng tôi luôn đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Thương mại, Đầu tư, Xây dựng, Kinh doanh Bất Động Sản, Dịch vụ Du lịch, Sản xuất công nghiệp, đầu tư trồng rừng...

Với phương châm: ”UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, Hoàn Cầu không bao giờ tự hài lòng với những thành quả đã đạt được. Chúng tôi khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, những thử thách mới qua nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc. Chúng tôi cùng nhau sáng tạo và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi thành viên để những công trình của Hoàn Cầu luôn mang vẻ đẹp Chân – Thiện- Mỹ với những giá trị vững bền.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án khu công nghiệp Ninh Thủy tỉnh Khánh Hòa

Nhà hát Crown Convention

Cao ốc Cantavil - Hoàn Cầu

Khu phức hợp Nha Trang Center

Dự án Công ty TNHH Hoàn Cầu đã bàn giao