Chủ đầu tư

Công ty TNHH Hùng Thanh

Địa chỉ: Tầng 3, Block B, Tòa nhà Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8 , TP.HC

Website: www.nbb.com.vn

Giới thiệu

NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY TNHH HÙNG THANH

- Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy, quản lý, điều hành và kinh doanh các dự án: Carina Plaza, City Gate Towers, tại Phường 16, Quận 8, TP. HCM.
- Trở thành Công ty quản lý các dự án nhà cao tầng của Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy

Sau 4 năm thành lập, NBB đã mở rộng quy mô gồm: Chi nhánh Tây Nam, Chi nhánh Bình Thuận, Chi nhánh Miền Trung, Chi nhánh Miền Bắc, Công ty TNHH Hùng Thanh, Công ty Cổ phần Công nghiệp NBB, Công ty Cổ phần Đầu tư Saigon Highland, Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản Quảng Ngãi và các đơn vị liên kết là: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533, và Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Ninh Thuận.

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, NBB luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. NBB xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, cổ đông, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để NBB phát triển vững bền trong tương lai.

Đồng hành cùng sự phát triển của NBB là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Vì thế NBB luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhận.

Mặc dù thực hiện đa dạng hoá ngành nghề, nhưng NBB vẫn phát huy ngành truyền thống là xây dựng cầu đường và hạ tầng đô thị. Với đội ngũ cán bộ đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm qua các công trình cấp Quốc gia như cầu Đà Rằng (tỉnh Phú Yên), cầu Rạch Miễu (tỉnh Tiền Giang - Bến Tre), cầu Bình Triệu (TP. Hồ Chí Minh), NBB đã tự chủ trong việc xây dựng hạ tầng các dự án bất động sản, các căn hộ cao tầng mà Công ty làm Chủ đầu tư và các công trình khác với tư cách là Nhà thầu xây lắp. Đó chính là thế mạnh của NBB trong việc thực hiện các dự án.

Phát huy những thành quả đã đạt được, NBB tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức làm Chủ đầu tư các dự án công nghiệp, thuỷ điện, dự án BOT, khai khóang... để tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư, nhằm mang lại " Thịnh Vượng – Thành Công" cho nhà đầu tư.

Dự án Công ty TNHH Hùng Thanh đã bàn giao