Chủ đầu tư

Công ty TNHH IDE Việt Nam

Địa chỉ: Lô 25, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Đường Số 2, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty IDT và IDE được thành lập vào tháng 2 năm 2007 với nguồn nhân lực và kỹ thuật được tích lũy hoạt động trong các lĩnh vực như các dịch vụ về nhà ở, cư trú, quản lý bệnh viện, các khu thương mại và giáo dục cùng với việc mở rộng kinh doanh trong việc xây dựng thương hiệu Green Hills và các dự án khác tại Việt Nam.


Công ty chúng tôi đang nhắm đến sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc tối ưu hóa các điều kiện và giá trị tốt nhất cho môi trường sống thông qua sự cách tân và đột phá đó là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nhân lực, kỹ thuật và hệ thống.  


Chúng tôi IDT và IDE phấn đấu để trở thành công ty luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng thông qua những ấn tượng tốt đẹp. Nhân viên của chúng tôi là những người tận tụy, nhiệt tình cống hiến sức lực phục vụ khách hàng dựa trên công nghệ và chất lượng tốt nhất .


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư và kinh doanh bất động sản


3. Chiến lược phát triển:


Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, công ty IDE đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở cùng lúc với việc phát triển thương hiệu Green Hills và các dự án khác ở Việt Nam.


4.Các dự án đã tham gia


Dự án Green Hills

Dự án Công ty TNHH IDE Việt Nam đã bàn giao