Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV Bất động sản Eden

Địa chỉ: 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.edenreal.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Là một trong những thành viên trẻ nhất của Công ty Cổ Phần Ê Đen – Eden Group, Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Ê Đen – Eden Real đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2007. Nhằm mục đích triển khai mạnh hơn, đầu tư sâu hơn vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Eden Group đã mạnh dạn phát triển Ban Quản lý Dự án của Công ty thành Công ty Bất đông sản Eden Real.

Thừa hưởng những kinh nghiệm và những tinh hoa trong công việc từ Eden Group, Eden Real đã ngày một trưởng thành hơn và đã tạo dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ tiếp thị và phân phối độc quyền bất động sản, tư vấn và quản lý bất động sản, tư vấn và đầu tư kinh doanh bất động sản, lập dự án khả thi, thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội, ngoại thất, thi công xây dựng,...

3. Chiến lược phát triển

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, năng động trong công việc, Eden Real tự tin đẩy mạnh các lĩnh vực kinh doanh của mình ngày một rộng hơn và chuyên sâu hơn nhằm mục đích chuẩn hóa, kiểm soát tốt công việc với lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược của những nhà quản lý Eden Group nói riêng và Eden Real nói chung ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã nhận thấy được những nhu cầu của thị trường bất động sản Việt Nam trong trương lai. Do đó có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những nhà tiên phong trong việc thực hiện hoàn chỉnh từ đầu xây dựng đến kinh doanh tiếp thị bán sản phẩm.

Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Hiệu quả - Đó là những yếu tố hàng đầu mà tất cả những nhân viên của Eden Real luôn hướng tới. Nhờ đó tạo nên một quy trình làm việc đồng bộ, hiệu quả và đem đến sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư, cũng chính là lý do khách hàng luôn yêu thích và sử dụng lâu dài các dịch vụ của chúng tôi.

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn

Với định hướng sâu rộng trong lĩnh vực và tầm nhìn xa về chiến lược, Eden Real đã phát triển như một “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”, và xa hơn nữa sẽ là “NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM” và Eden Real chính là “NHÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN”

Sứ mệnh

Với khách hàng: Eden Real hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp hợp lý cũng như cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.Với đối tác: Cùng chung vai sát cánh cho mục tiêu chung “Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng”Với nhân viên: luôn khuyến khích sáng tạo, quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện nâng cao năng lực cho nhân viên các cấp.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

The Era Town 

Khu phức hợp Villa & căn hộ cao cấp HAGL

Anh Tuấn Garden

Sunny Villa

SamLand ReverView

Biên Hòa Dragon City

Khu biệt thự Eden Thảo Điền tại Quận 2

Trung Tâm Thương Mại Eden – Eden Mall

Cao ốc căn hộ Ngọc Lan

Mui Ne Cactus

The Pavillons

Khu Đô Thị Mới Hưng Phú - Nam Sông Cần Thơ

Dự án Công ty TNHH MTV Bất động sản Eden đã bàn giao