Chủ đầu tư

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Lan Phương

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh

Website: https://lanphuongco.com/

Giới thiệu

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương thành lập từ năm 1996, hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . . Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình.

Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng. Chính vì thế, công ty Lan Phương chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản
Phân phối VLXD
Giáo dục
Các lĩnh vực khác như: cụm công nghiệp, Khách sạn - du lịch

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Lan Phương MHBR Tower

Khu dân cư phường Tam Bình

Lan Phương Plaza

Dự án Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Lan Phương đã bàn giao