Chủ đầu tư

Tập đoàn Hoàng Phát

Địa chỉ: Số 7/102 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân , Hà Nội

Website: http://www.hoangphatvn.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tập đoàn Đầu tư Hoàng Phát chính thức được thành lập năm 2009. Tiền thân là công ty TNHH Thương mại - Công nghệ Hoàng Phát được thành lập vào năm 2002, thành viên tiên phong trong công cuộc khôi phục tái tạo làng nghề truyền thống sản xuất, kinh doanh đồ gỗ chạm khảm và mây tre đan xuất khẩu.

Trên nền tảng đó, vào năm 2004 Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra quyết định thành lập công ty Mỹ nghệ Hà thành. Công ty Hà thành nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường tiêu dùng với những sản phẩm nội ngoại thất, quà tặng mỹ nghệ, điêu khắc … mang phong cách hiện đại mà vẫn đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.

Sự ra đời Công ty Cổ phần Địa ốc Miền Bắc (N-Land) vào năm 2007 là quyết định đúng đắn trong tầm nhìn chiến lược của Nhà lãnh đạo. N-Land hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản, địa ốc. Nắm bắt được xu thế phát triển và mở rộng của nền kinh tế, Lãnh đạo công ty đã cơ cấu một phần tài sản của mình cho xây dựng thành các toà Office Building.

Sự chuyển đổi của Công ty Cổ phần Địa Ốc Miền Bắc chính là một bước đệm quan trọng, tất yếu cho sự hình thành của Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hoàng Phát năm 2009.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư dự án , kinh doanh bất động sản , đầu tư tài chính , xây dựng , sản xuất kinh doanh hàng nội thất thủ công mỹ nghệ xuất khẩu…


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Dựa trên thế mạnh là vốn và tiềm năng con người, Tập đoàn Hoàng Phát đã phát triển lớn mạnh thành một Tập Đoàn đa ngành, nhằm đáp ứng tình hình và nhiệm vụ kinh tế trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Hoàng Phát xác lập một vị thế cạnh tranh mới tại thị trường khu vực miền Bắc với sứ mệnh luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

4. Công ty thành viên:

Công ty TNHH Hoàng Phát 1

Công ty TNHH Hoàng Phát 2

Công ty Cổ phần Địa ốc Miền Bắc

Công ty TNHH Mỹ nghệ Hà Thành

Công ty Khai thác Bến cảng Hưng Yên

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án chợ Phố Hiến - Hưng Yên

Khu nhà chợ dự án

Khu chia lô dự án chợ Phố Hiến

Dự án Hoang Phat Tower

Dự án khu đô thị Mê Linh HN