Chủ đầu tư

Tập đoàn KTG

Địa chỉ: Lô 33, KCN Tam Phước, Đường số 6, Tam phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://ktg.com.vn/

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Tập đoàn KTG được biết như là Tập Đoàn hàng đầu về thiết bị điện & chiếu sáng, gặt hái thành công thông qua việc sở hữu, sản xuất và kinh doanh các nhãn hiệu AC và Comet nổi tiếng tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp năng động trong việc phát triển và tìm kiếm các xu hướng, lĩnh vực kinh doanhmới, KTG Land – phân ngành Bất động sản của tập đoàn KTG ra đời, là công ty đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào tài trợ các dự án Bất động sản khách sạn và các tiện ích vui chơi giải trí có cổ tức cao. Hiện đang đầu tư vào 5 dự án mang phong cách sống khác biệt nằm trên các vị trí đắc địa dọc theo lãnh thổ Việt Namvới tổng vốn đầu tư Tư nhân cam kết lên đến 20 triệu Đôla Mỹ. Đổi mới và chất lượng là tiêu chí đầu tư của KTGLand ! Luôn thách thức chính mình như các nhà tiên phong thị trường để đạt được kiến trúc ưu việt, tạo ra các dự án sáng tạo và chất lượng cao, làm tăng thêm giá trị cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Để hiện thực hóa những sản phẩm đầu tư của mình, KTG Land hợp tác với những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành kiến trúc, kỹ thuật, thiết kế, quản lý và xây dựng để đảm bảo mang đến cho thị trường những dự án chất lượng đi tiên phong trong việc sáng tạo các giá trị dịch vụ hiện đại mang phong cách sống hoàn toàn mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

KTG Land là đối tác thân thuộc với Serenity Holding cũng như thương hiệu Fusion Resorts

2. Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam, sở hữu 3 thương hiệu nổi tiếng: AC, Comet và  Silex.

Sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu Osram - AC

Đầu tư xây dựng dự án bất động sản
 
3. Dự án đầu tư xây dựng:
 
Fusion Zana Phú Quốc

Fusion Suites Đà Nẵng

Fusion Zana Nha Trang