Chủ đầu tư

Tập đoàn Lotte

Địa chỉ: Lầu 04, Cao ốc Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Website: http://lotte.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tập đoàn Lotte được thành lập 1948 tại Nhật Bản. Với khởi đầu là kẹo sing-gum sau đó là các dòng sản phẩm bánh kẹo khác nhau, ngày nay Lotte đã phát triển và trở thành Tập đoàn bánh kẹo số 1 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
 
 
Không chỉ thành công với lĩnh vực công nghiệp bánh kẹo, Tập đoàn Lotte còn mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như: thương mại, bán lẻ, bất động sản, hóa phẩm, du lịch...
 
 
Ngày nay Lotte đã xây dựng được hệ thống thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ với hơn 50 nhóm công ty có mặt trên 70 quốc gia, với tổng số nhân viên trên 3,000 người.
 
 

Tháng 7/1998 Công ty Liên doanh Lotte Việt Nam thành lập nhà máy tại Tỉnh Bình Dương.

 
Tháng 5/2006, tiếp bước sự thành công tại Nhật Bản và các nước khác trong khu vực Châu Á, công ty TNHH Lotte Việt nam chính thức ra mắt sản phẩm kẹo gum không đường Lotte Xylitol có công dụng ngăn ngừa sâu răng. Đánh dấu một bước ngoặc mới cho việc phát triển thương hiệu Lotte nói chung và dòng sản phẩm gum không đường nói riêng tại thị trường Việt Nam.
 
 
Tháng 10/2007 công ty tách khỏi liên doanh, trở thành Công ty TNHH Lotte Việt Nam, với 100% vốn nước ngoài.
 
 
Cùng với việc mở rộng kinh doanh, sự chiếm lĩnh thị trường của dòng sản phẩm không đường Xylitol, Lotte Việt Nam đã từng bước thành công với các thương hiệu keo gum khác như gum thổi Bub-up, Fusen no mi, bánh gấu nhân sô-cô-la Koala's March.
 
 
2. Linh vực kinh doanh:
 
Sản xuất bánh kẹo (Gum không đường, Gum thanh, Gum thổi, Sô cô la)

3. Dự án đầu tư, xây dựng:

Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội