Chủ đầu tư

Tập đoàn Mỹ Phát

Địa chỉ: Đường Sơn Trà Điện Ngọc, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Website:

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 Công ty Cổ phần Mỹ Phát (United Trust JSC) là một trong những công ty đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trẻ và năng động tại Việt Nam. Nguồn nhân lực của công ty là sự kết hợp giữa một lực lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản kiêm kinh doanh du lịch tại Hawaii (Mỹ) và Nhật Bản; ban quản lý dự án dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động về quản lý nhà đất của chính phủ Việt Nam; và một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động sáng tạo. Mỹ Phát hiện đang đầu tư và phát triển 03 dự án bất động sản quy mô lớn, có vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng với mức vốn gần 200 triệu USD. 

2. Lĩnh vực hoạt động:

1) Bất động sản dân dụng 

2) Bất động sản thương mại

3) Khách sạn và khu nghỉ mát

4) Kinh doanh các dịch vụ giải trí và thể thao

5) Bất động sản công nghiệp

3. Chiến lược phát triển

Việt Nam không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn, mà còn có những thuận lợi đặc trưng về đầu tư, như: nguồn nhân lực dồi dào, tài nguyên thiên nhiên rộng khắp, sự ủng hộ của Chính Phủ cho các hoạt động đầu tư. Tại đây, chúng tôi muốn mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư, cùng chất lượng cuộc sống đảm bảo, tiện nghi và sang trọng cho các cư dân.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng các dự án bất động sản, và triển khai các dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng.

Sứ mệnh:

Chúng tôi có trách nhiệm đầu tư - xây dựng các dự án bất động sản với quy mô lớn, và triển khai các dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng. Chúng tôi đảm bảo sự tăng trưởng bền vững và mang đến giá trị dài hạn cho các nhà đầu tư, các cổ đông, khách hàng, nhân viên, và các đối tác kinh doanh, thông qua:

- Mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, bền vững, và sang trọng.

- Hoạt động có hiệu quả.

- Có trách nhiệm và cống hiến cho cộng đồng, và xã hội.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Olalani