Chủ đầu tư

Tổng Công ty Thái Sơn (Thaison Group)

Địa chỉ: số 3 - đường 3 tháng 2 , Phường 11 , Quận 10 , TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.thaisoncorp.com.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tổng Công ty Thái Sơn (THAISON GROUP) là doanh nghiệp Nhà nuớc thuộc Bộ Quốc phòng, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con . 

Tổng Công ty Thái Sơn có hơn 20 đơn vị trực thuộc, công ty con, công ty cổ phần và công ty liên doanh với nước ngoài, hoạt động đa ngành nghề trên các lĩnh vực chủ yếu: Đầu tư kinh doanh Bất động sản; Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ; Thương mại – Xuất nhập khẩu; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Đào tạo nghề. 

Được thành lập năm 1991, trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, Thaison Group liên tục đạt được các thành tựu quan trọng, các chỉ tiêu tăng trưởng ổn định và vững chắc, cơ cấu tổ chức ngày càng được củng cố và hoàn thiện, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Tổng Công ty Thái Sơn không những trở thành một doanh nghiệp mạnh của Bộ Quốc phòng mà còn khẳng định vị thế và thương hiệu trong toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, sư mệnh và mục tiêu của Thaison Group là thực hiện thành công chiến lược phát triển Thaison Group, xây dựng Thaison Group trở thành một tập đoàn vững mạnh của Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Ứng dụng và chuyển giao công nghệ , xây dựng , thương mại xuất nhập khẩu , đào tạo nghề và giới thiệu việc làm , cơ điện lạnh, đ ầu tư và kinh doanh bất động sản,...

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn : Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lấy ứng dụng và chuyển giao công nghệ, bất động sản và thương mại xuất nhập khẩu làm các ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững. 
Bên cạnh đó,các lĩnh vực nền tảng của Thaison Group như xây dựng, đào tạo nghề, sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính,… sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển để phát huy được tối đa tiềm năng và thu lợi nhuận.

Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp và toàn xã hội. Thương hiệu Thaison Group luôn phát triển bền vững, ổn định. Thaison Group trở thành tập đoàn hàng đầu không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra toàn thế giới.

4. Các công ty thành viên:


Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Thái Sơn (THAISON INVESCON)

Công ty Cổ phần truyền thông Tân Khánh (VTK)

Công ty Cổ phần Công nghệ Thái Sơn

Công ty cổ phần Satra Thái sơn

Công ty TNHH Đại Thủy

Công ty TNHH Xây dựng Kiến Thiện

Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn

Công ty cổ phần An Cư Lạc Nghiệp

Công ty cổ phần Nam Thái Sơn

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

S'CETPA

Khu Công nghiệp Long Bình

Dự án Nhà Bè

Khu biệt thự - dân cư Phong Phú, huyện Bình Chánh

Sunshine Hill Villas

Dự án Tổng Công ty Thái Sơn (Thaison Group) đã bàn giao