Chủ đầu tư

Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội (Hapro)

Địa chỉ: Văn phòng TCT: 38-40 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.haprogroup.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo Quyết định số 125/2004/QD-UBND ngày 11 tháng 08 năm 2004 của UBND Thành phố Hà Nội. Tổng Công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với 33 công ty thành viên, có thị trường tại hơn 60 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xuất khẩu nông sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ và hàng hoá tiêu dùng; Nhập khẩu máy, thiết bị, nguyên vật liệu và hàng tiêu dùng; Phân phối, bán lẻ với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích và chuyên doanh; Cung ứng các dịch vụ: nhà hàng ăn uống, du lịch lữ hành, kho vận, trung tâm miễn thuế nội thành; Sản xuất, chế biến: hàng thực phẩm, gia vị, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, may mặc, v.v; Đầu tư phát triển hạ tầng thương mại, dịch vụ.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, sản xuất và đầu tư, Hapro phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Việt Nam và quốc tế.

4. Chiến lược phát triển:

Hướng tới một tập đoàn kinh tế đa ngành; có tiềm lực mạnh về tài chính và nguồn nhân lực; Định hướng trở thành một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam; có sức cạnh tranh cao với các tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ; Phạm vi kinh doanh rộng trong nước, khu vực và quốc tế; Đạt hiệu quả kinh tế cao.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Hapro Building