Chủ đầu tư

Trần Anh Group

Địa chỉ: Ấp mới 2,xã Mỹ Hạnh Nam,Đức Hòa,Long An

Website: http://www.diaoctrananh.com

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

Tran Anh Group được biết đến với vai trò là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại  giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín.

- Tầm nhìn:

* Đầu tư và phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.  Mang lại những giá trị kinh tế hấp dẫn và bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn cho một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

- Sứ mệnh:

* “Nâng tầm chất lượng cuộc sống gia đình bạn”

* Đối với khách hàng, đối tác: Đem đến sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng tối ưu và giá trị đầu tư gia tăng bền vững.

 * Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, tạo điều kiện để nhân viên thể hiện bản thân và phát huy tài năng.

* Đối với cộng đồng - xã hội: Đóng góp cho các hoạt động mang tính nhân văn xã hội, bảo vệ môi trường, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

- Giá trị chuẩn mực:

* Tận tâm, tận tình với khách hàng 

* Tận lực dốc sức hết lòng vì công ty 

* Tận tụy, thấu đáo trong công việc

* Trí tuệ, tài năng, sáng tạo và cầu tiến với bản thân 

* Tương trợ, cộng tác và tôn trọng với đồng nghiệp 

* Trách nhiệm đến từ cá nhân và cả tập thể.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

4. Các dự án đã và đang thực hiện:

 - Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

- Khu đô thị Vista Land City

- Khu dân cư Bảo Ngọc

- Khu đô thị Bella Vista

- Khu biệt thự cao cấp Bella Villa

Dự án Trần Anh Group đã bàn giao