Chủ đầu tư

Trường Phúc Land

Địa chỉ: Tầng 12 - Center building , Số 1 Nguyễn Huy Tưởng ,Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội

Website: http://truongphucland.vn

Giới thiệu

  • Là một công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, Trường Phúc Land được thành lập và chính thức tham gia thị trường Bất động sản từ năm 2009. 
  • Trong suốt những năm qua, Trường Phúc Land đã luôn tập trung cao độ vào việc nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Để đạt được năng lực như ngày nay, Trường Phúc Land luôn kết hợp kinh nghiệp thực tiễn thị trường và kiến thức, tầm nhìn quốc tế. Đã có hàng chục dự án ở mọi quy mô được Trường Phúc Land bán thành công, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đó việc hợp tác quốc tế với các thương hiệu bất động sản hàng đầu thế giới như Keller Williams luôn được đẩy mạnh. Trải qua quá trình lao động hăng say, Trường Phúc Land ngày nay đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và đam mê kiến tạo một sự nghiệp kinh doanh bất động sản bền vững.
  • Chính vì vậy, khẩu hiệu và cũng là phương châm làm việc xuyên suốt của toàn Công ty Trường Phúc Land là “Kiến tạo giá trị bền vững”.
 

Dự án Trường Phúc Land đã bàn giao