Tin rao dự án

10 ảnh

Bán căn hộ 73m2 dự án Imperia Sky Garden, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy , Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Dương Trịnh Đã đăng 26/06/2019
  • Tại dự án Imperia Sky Garden tất cả các căn hộ được trang bị thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy bằng vòi tự động. Riêng những khu vực có nguy cơ cháy nổ lớn như hầm gửi xe được trang bị riêng hệ thống chữa cháy bằng nước SPRINKLER với độ nhạy cảm biến nhiệt cao, tự động báo cháy và tạo “màng mưa” ngăn đám cháy lan rộng. Hệ thống bình khí nén NITO hiện đại tự động phát nổ bung khí nito ngăn cháy , chập điện trong phòng điện . Bên cạnh đó cửa thoát hiểm là cửa chống cháy có cánh cửa thủy lục, trong thang thoát hiểm có hệ thống tăng áp, khi hoạt động sẽ đẩy áp suất vào trong vùng thang thoát hiểm lên cao để đẩy khói ra ngoài.
  • Tuy số vụ cháy nhà cao tầng chỉ bằng khoảng một nửa so với nhà thấp tầng nhưng thiệt hại không thể nào lường, cứ tăng thêm 10 tầng thì nguy hiểm và thiệt hại gấp 3-4 lần.
  • Nói về PCCC thì nhà cao tầng là công trình mà chiều cao và việc bố trí mặt bằng tổ chức không gian sẽ quyết định lớn đến vấn đề an toàn PCCC, thoát hiểm - cứu nạn.
  • Theo kinh nghiệm chữa cháy nhà cao tầng của các nước, thang chữa cháy cao nhất cũng chỉ đến 80 m, nước chữa cháy xịt vào ngọn lửa sớm nhất cũng sau 30 phút từ khi báo động (kể cả sử dụng trực thăng chữa cháy), chỉ cần 15 phút là lửa đã cháy bùng, khói đã lan nhanh từ dưới lên trên, từ trong ra, từ ngoài vào theo quy luật khí động học. Kết cấu bê-tông cốt thép chịu đến 150 độ C trong 2 giờ, kết cấu thép chịu đến 500 độ C trong 3 giờ. Và thật bất hạnh, con người chỉ ngạt khói từ 5-15 phút đã khó sống.
  • Trong tháng 6 này anh chị chỉ cần đóng 10% căn hộ là có thể nhận nhà và nhận được chính sách quà tặng hấp dẫn dưới đây