Tin rao dự án

Cho thuê căn hộ Ngọc Khánh Plaza Số 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Cho thuê căn hộ Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông quận Ba Đình. Căn hộ 110m2 2PN, 2VS, nội thất cơ bản.

Cho thuê chung cư mini full đồ đạt chuẩn, nội thất xịn tại Đào Tấn

Cho thuê ccmn full đồ đạt chuẩn, nội thất xịn tại Đào Tấn chỉ 6 triệu/tháng.+ hiện mình có các hạng phòng tại Đào tần với diện tích từ 35m đến 45m được chia ra các hạng phòng 1 ngủ 1 khách, và phong studio được xây dựng setup mới tinh chưa ở chút nào.+ nội thất được chủ nhà tâm huyết thuê đội setup chuyên nghiệp với đầy đủ công năng cho cuộc sống sinh hoạt tiện lợi với nội thất full đồ: điều hòa, máy giặt, giường tủ, ga gối, bàn tủ bếp âm cao cấp mang lại trải nghiệm tiện nghi cao cấp.+ nhà có vị trí thuận tiên đi lại vài ước ra Phố Đào Tấn, 5 phút ra đường Bưởi vành đai 2 đi lại thuận lợi về các khu vực với nhiều tiên ích xung quanh như TTTM, công viên Thủ Lệ, siệu thị, các trường điểm, đại học lớn của thủ đô. Chính chhur cho thuê hãy liên hệ để biết thêm thông tin về nhà và được dẫn xem miễn phí về nhà.

Cho thuê chung cư mini cao cấp gần Liễu Giai, Đào Tấn, Lotte Center

Hot hot hot ccmn gần lotte center Đào Tấn, Liễu Giai, Kim Mã full đồ cao cấp.+ Nhà được nằm vị trí đắc địa vài bước chân ra phố Đào Tấn giao cắt với Đường Bưởi, Vành Đai 2.+ Nhà có 2 loại phòng:- Phòng 1 khách 1 ngủ có diện tích 45m2.- Phòng studio có diện tích 35m2.+ Nội thất: điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, giường tủ, bàn ăn, tủ bàn bếp, bếp âm, thiết bị vệ sinh cao cấp.+ Các phòng đều có cửa sổ ban công cao thông thoáng sạch đẹp và đặc biệt nhà mới xây và setup xong chưa ở chút nào dành cho những vị khách may mắn đầu tiên.+ Là khu vực ít nhà, ccmn cao cấp cho thuê với vô số tiện ích: các trường Đại học lớn của thủ đô, trường điểm, gần công viên thủ lệ, TTTM........Giá thuê: 6 tr đến 7 tr/tháng phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ, khách hàng cao cấp trung lưu. V.V....Hãy liên hệ để được xem nhà miễn phí và gặp trực tiếp chủ nhà để thuê.

Cho thuê căn hộ dịch vụ 50m2 Vạn Phúc cạnh Liễu Giai, gần Lotte Center

Rất sạch và yên tĩnh.** Dự án: Căn hộ dịch vụ Vạn Phúc.** Thiết kế căn hộ : 1 phòng ngủ + p.Khách+ p.Bếp + WC Diện tích : 45m2.** Căn hộ được thiết kế đầy đủ tiện nghi khách chỉ cần xách vali đến là ở được luôn. ** Tiện ích : - Căn hộ phù hợp với chuyên gia nước ngoài ở và làm việc, cặp vợ chồng hoặc gia đình có 1 con nhỏ.** Được miễn phí các dịch vụ tiện ích gồm : - Nước dùng miễn phí; - Vệ sinh dọn dẹp đều đặn 2 lần/ tuần ; - Truyền hình cáp, internet; - Được thay chăn ga, gối, đệm sạch 2 tuần / lần.** Gía chỉ 500$.

Cho thuê căn hộ dịch vụ đầy đủ đồ phố Sơn Tây, 45m2, thang máy

Cho thuê căn hộ riêng biệt đủ đồ nội thất VIP thang máy xịn phố SƠn Tây giá chỉ 11.5 triệu/tháng. Diện tích 45m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 wc khép kín, 1 ban công rộng.

Chung cư mini cho người Việt tiêu chuẩn khách nước ngoài tại Ba Đình

CCMN cho người Việt tiêu chuẩn khách nước ngoài tại Ba Đình.+ Hiện mình có 3 phòng tại Đào Tấn với diện tích từ 35m đến 45m được chia ra các hạng phòng 1 ngủ 1 khách, và phong studio được xây dựng setup mới tinh chưa ở chút nào.+ Nội thất được chủ nhà tâm huyết thuê đội setup chuyên nghiệp với đầy đủ công năng cho cuộc sống sinh hoạt tiện lợi với nội thất full đồ: điều hòa, máy giặt, giường tủ, ga gối, bàn tủ bếp âm cao cấp mang lại trải nghiệm tiện nghi cao cấp.+ Nhà có vị trí thuận tiện đi lại vài bước ra Phố Đào Tấn, 5 phút ra đường Bưởi vành đai 2 đi lại thuận lợi về các khu vực với nhiều tiện ích xung quanh như TTTM, công viên Thủ Lệ, siêu thị, các trường điểm, đại học lớn của thủ đô. Giá cho thuê: chỉ từ 6 – 7 triệu/tháng.

Cho thuê chung cư mini cho người nước ngoài và khách Việt VIP tại Kim Mã và Linh Lang

+ Hiện mình có các hạng phòng tại Đào Tấn với diện tích từ 35m2 đến 45m2 được chia ra các hạng phòng 1 ngủ 1 khách, và phong studio được xây dựng setup mới tinh chưa ở chút nào. + Nội thất được chủ nhà tâm huyết thuê đội setup chuyên nghiệp với đầy đủ công năng cho cuộc sống sinh hoạt tiện lợi với nội thất full đồ: điều hòa, máy giặt, giường tủ, ga gối, bàn tủ bếp âm cao cấp mang lại trải nghiệm tiện nghi cao cấp.

Cho thuê chung cư mini cao cấp full đồ tại Kim Mã, Liễu Giai, thoáng mát, yên tĩnh

Chính chủ cho thuê CCMN cao cấp tại Đào Tấn, Kim Mã full nội thất đạt chuẩn nước ngoài.+ Nhà được nằm vị trí đắc địa vài bước chân ra phố Đào Tấn giao cắt với Đường Bưởi, Vành Đai 2.+ Nhà có 2 loại phòng:- Phòng 1 khách 1 ngủ có diện tích 45m2.- Phòng studio có diên tích 35m2.+ Nội thất: điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, giường tủ, bàn ăn, tủ bàn bếp, bếp âm, thiết bị vệ sinh cao cấp.+ Các phòng đều có cửa sổ ban công cao thông thoáng sạch đẹp và đặc biết nhà mới xây và setup xong chưa ở chút nào giành cho những vị khách may mắn đầu tiên.+ Là khu vực ít nhà, ccmn cao cấp cho thuê với vô số tiên ích: các trường Đại học lơn của thủ đô, trường điểm, gần công viên Thủ Lệ, TTTM........Giá thuê: 6 tr đến 7 tr/tháng phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ, khách hàng cao cấp trung lưu. V.V....Hãy liên hệ để được xem nhà miễn phí và gặp trực tiếp chủ nhà để thuê.

Chính chủ cho thuê chung cư mini cao cấp tại Đào Tấn, Kim Mã full nội thất đạt chuẩn nước ngoài

Chính chủ cho thuê CCMN cao cấp tại Đào Tấn, Kim Mã full nội thất đạt chuẩn nước ngoài.+ Nhà được nằm vị trí đắc địa vài bước chân ra phố Đào Tấn giao cắt với Đường Bưởi, Vành Đai 2.+ Nhà có 2 loại phòng:- Phòng 1 khách 1 ngủ có diện tích 45m2.- Phòng studio có diên tích 35m2.+ Nội thất: điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, giường tủ, bàn ăn, tủ bàn bếp, bếp âm, thiết bị vệ sinh cao cấp.+ Các phòng đều có cửa sổ ban công cao thông thoáng sạch đẹp và đặc biết nhà mới xây và setup xong chưa ở chút nào giành cho những vị khách may mắn đầu tiên.+ Là khu vực ít nhà, ccmn cao cấp cho thuê với vô số tiên ích: các trường Đại học lơn của thủ đô, trường điểm, gần công viên thủ lệ, TTTM........Giá thuê: 6 tr đến 7 tr/tháng phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ, khách hàng cao cấp trung lưu. V.V....Hãy liên hệ để được xem nhà miễn phí và gặp trực tiếp chủ nhà để thuê.

Cho thuê nhà làm văn phòng, đào tạo, xuất khẩu lao động tại Giảng Võ 80m2, 8 tầng, mặt tiền 6m

Cần cho thuê nhà gấp tại Giảng Võ , P. Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội. Thiết kế : Thông sàn tại tất cả các tầng.

Cho thuê nhà riêng 3,5 tầng gần mặt hồ Trấn Vũ

Cho thuê nhà riêng 3,5 tầng gần mặt hồ Trấn Vũ. S : 17m2 x 3,5 tầng, gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 2 vs, 1 tum phơi, nhà cách mặt hồ Trấn Vũ 10m, thuận tiện cho khách thuê ở, bán hàng online, giá thuê 6,5 triệu/tháng.

Sang nhượng nhà hàng cao cấp ngõ 57 Láng Hạ, Hà Nội

Giá sang nhượng thỏa thuận(~600tr), đầy đủ và thừa đồ. Chấp nhận sang nhượng chuyển đổi mục đích sử dụng, chuyển nhượng từng phần.

Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 172 Ngọc Khánh 115m2, 3 phòng ngủ, giá 12 triệu/tháng

Căn hộ có diện tích: 115m2, 3PN, 2WC. Căn hộ đã được trang bị đầy đủ đồ cơ bản bao gồm: Điều hòa, tủ bếp, bình nóng lạnh Picenza, thiết bị VS, thiết bị chiếu sáng.

Cho thuê chung cư cao cấp C7 Giảng Võ, Hà Nội

Chung cư nằm trên phố Trần Huy Liệu, đối diện khách sạn Hà Nội 11 tầng. Chung cư có hầm để xe.

Cho thuê nhà 3 tầng mặt ngõ 179 Đội Cấn, quận Ba Đình

Cần cho thuê nhà riêng trong ngõ 179 Đội Cấn, Q.Ba Đình, ô tô đỗ cách cửa ~30m, mặt đường lớn mới mở rất rộng 2 làn xe ô tô (chừng 15m). Giá thuê hiện tại: 15tr/tháng.

Chính chủ cho thuê cửa hàng tại ngõ 169 phố Kim Mã tiện làm spa, tóc, bán hàng tạp hoá

CHO thuê mặt bằng tầng 1 DT 40m2 làm cửa hàng tóc, spa, văn phòng kinh doanh oneline. Nhà nằm cách mặt đường lớn phố Kim Mã 40m, các tầng trên của tòa nhà là căn hộ dịch vụ cho thuê, mặt đường ngõ thông, 2 xe máy tránh nhau, dân cư đông.

Cho thuê mặt bằng thương mại số 6 Đội Nhân, Ba Đình

Cho thuê mặt bằng thương mại sàn tầng 1+ 2 chung cư số 6 Đội Nhân. Diện tích 756m2 trong đó tầng 1 khoảng hơn 100m, tầng 2 hơn 600m.

Cho thuê nhà đất nguyên căn 70m2 x10 tầng phù hợp kinh doanh, văn phòng giá cực tốt

Cho thuê nhà phố Giang Văn Mình quân Ba Đình, khu vực trung tâm sầm uất, phù hợp kinh doanh, spa, thẩm mỹ viện, vp công ty…+ Diện tích: 70m2 x 10 tầng + 1 hầm.+ Mặt tiền 6.5m+ Các tầng thiết kế thông sàn, sàn trần hoàn thiện, riêng tầng 8 chia 2 phòng ngủ.+ Đã trang bị đầy đủ điều hòa âm trần hiện đại.+ Có thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm, hệ thống PCCC đầy đủ+ Giá thuê cực tốt: chỉ 90tr/tháng (có thương lượng cho khách thuê lâu dài)- Liên hệ ngay Mr. Thanh để được tư vấn và hỗ trợ xem nhà nhiệt tình Miễn Phí.

Cho thuê nhà phố Kim Mã làm hàng ăn, văn phòng, công ty, cửa hàng, trà sữa

Cho thuê nhà phố Kim Mã làm hàng ăn, văn phòng, cty, cửa hàng, trà sữa....+ Diện tích: 50m2.+ Mặt tiền: 4 m.+ Kết cấu: 5 tầng ( tầng 1,2: thông sàn, Tầng ,3,4: mỗi tầng 2 phòng, tầng 5: 1 phòng + sân.+ Số tầng cho thuê: cả nhà. Hợp đồng: 3 năm trở lên.

Cho thuê nhà A5 tập thể Giảng Võ làm cửa hàng kinh doanh

Vị Trí Số nhá 103 b nhà A5 tập thể Giảng Võ , cổng trường Kim Đồng, đầu Phố Trần Huy Liệu rẽ phải 20m. Có chỗ để ô tô xe máy thoải mái .

Cho thuê văn phòng 80m2 tại Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Cho thuê tầng 1 và tầng 2 làm văn phòng làm việc tại nhà riêng trong ngõ 42 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Giá cho thuê 12 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ quận Ba Đình - Hà Nội

- Diện tích lớn, các phòng đều thông thoáng.- Mình đã set up đầy đủ nội thất hiện đại, sang trọng : ti vi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, so fa, giường, thiết bị đèn điện, thiết bị phòng bếp, thiết bị nhà tắm...đã đủ đồ, khách chỉ cần mang hành lí cá nhân đến là ở được ngay. ** Tiện ích : - Chung cư Hòa Bình Green City là dự án chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn 6 sao có đầy đủ mọi tiện ích hiện đại, cao cấp: thiết kế 5 tầng thương mại có đầy đủ tiện ích : phòng tập gym và xông hơi, spa, bể bơi bốn mùa, cửa hàng, trường học và trung tâm y tế,...đáp ứng và mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại để tận hưởng cuộc sống.- Hành lang và thang bộ đều được bố trí camera an ninh , hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, bảo đảm an toàn cư dân.** Gía thuê chỉ : 14tr/tháng Liên hệ xem nhà qua Chị Loan.

Cho thuê căn hộ dịch vụ Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Căn hộ có S trên 120m2, nội thất đầy đủ bởi các thiết bị mới và hiện đại.- 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách rộng, 1 khu bếp đầy đủ trang thiết bị.-Trang bị đầy đủ: TV, tủ lạnh, máy giặt, sấy, bếp từ cảm ứng, giường, Giường sofa, bàn ăn, lò vi sóng .. . (Đặc biệt được trang bị tiêu chuẩn châu Âu mềm mại).-Tòa nhà nằm trong khu vực yên tĩnh, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Cho thuê căn hộ cao cấp, full nội thất số 40, ngõ 210 Đội Cấn, giá rẻ

Chính chủ cần cho thuê căn hộ cao cấp tại số 40, ngõ 210 Đội Cấn, Hà Nội. Diện tích: 39m2.+ Thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 1PK, PK, PB.+ Full nội thất cao cấp (đến xem là thích ngay), có sẵn internet, truyền hình cáp.+ Có dịch vụ dọn phòng 2 lần/ tuần.