Tin tức

Vạch mặt 7 dự án "ma" tại tỉnh Khánh Hòa

Thứ bảy, 09/11/2019 00:45

Chính quyền tỉnh Khánh Hòa vừa phát đi thông báo cảnh báo người dân về 7 dự án “ma” đình đám vừa bị vạch trần trên địa bàn tỉnh. Các dự án này đều đang được rao bán rầm rộ trên nhiều website bất động sản nhưng thực tế không có dự án nào được phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định



7 dự án “ma” mà chính quyền tỉnh Khánh Hòa mới công bố bao gồm:
  • Villa In Central Resort;
  • Havavill Dốc Lết;
  • Havavill Dốc Lết & Beach Resort;
  • Dự án Paradise Dốc Lết;
  • Dự án Đất Bắc Vân Phong;
  • Siêu dự án Resort Dốc Lết;
  • Nha Trang Reverside Homestay.

Ngoại trừ dự án Nha Trang Reverside Homestay nằm ở xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh thì 6 dự án còn lại đều nằm trên địa phận thị xã Ninh Hòa và rải đều trên các xã, phường: Ninh Thọ, Ninh Hải, Ninh Thủy.

Đất nền dự án Villa In Central Resort được rao bán bởi Văn phòng bất động sản Ninh Hòa. Khi liên hệ qua số điện thoại mà văn phòng này cung cấp thì một người giới thiệu tên Hà cho biết, hiện nay mới chỉ có sổ đất trồng cây lâu năm hơn 200m2/lô; đơn vị đang xin lên đất thổ cư, dự kiến sẽ tách sổ hơn 200m2 thành 2 lô, mỗi lô rộng hơn 100m2.
 
Trong văn bản của Sở Thông tin Truyền thông Khánh Hòa do ông Phạm Duy Lộc, Giám đốc Sở kí, cho biết: “Tất cả các dự án trên địa bàn thị xã Ninh Hòa được rao bán thì không có dự án nào được cơ quan có thẩm quyền ở Khánh Hòa phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định”.



Dự án Nha Trang Reverside Homestay ở xã Diên Đồng chỉ là đất trồng cây lâu năm. Hiện trạng đất trồng hoa và cây xanh, chưa có dấu hiệu san ủi mặt bằng hay phân lô chi tiết trên đất, ông Lộc thông tin thêm.
 
Qua các cơ quan thông tin truyền thông, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cảnh báo: Khi người dân có nhu cầu mua nhà đất ở những dự án trên cần liên hệ với Ủy ban Nhân dân các xã, phường để được thông tin và hướng dẫn, tránh tình trạng lừa đảo bán đất dự án như thời gian qua.
 
Để tránh thiệt hại cho bà con nhân dân bởi vì hành vi môi giới bất động sản, các quảng cáo, giao dịch đất nền trái pháp luật, UBND thị xã Ninh Hòa thông báo đến toàn thể nhân dân trong và ngoài địa bàn thị xã Ninh Hòa để biết, đề cao cảnh giác và kịp thời phản ánh các thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo, giao dịch đất nền trái pháp luật đến Công an thị xã Ninh Hòa hoặc UBND các xã, phường để có biện pháp xử lý.
 
Bên cạnh việc UBND thị xã Ninh Hòa ra thông báo này thì Sở Xây dựng sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã tổ chức một hội thảo gồm các sàn giao dịch bất động sản, các cơ quan chức năng liên quan để ra những khuyến cáo để người mua tránh gặp rủi ro tại những dự án không có thật tại thị xã Ninh Hòa.

>> Mua bán nhà đất thành phố Hồ Chí Minh

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn

Tin rao dự án

Cho thuê căn hộ 114m2 3PN full đồ chung cư Aqua 44 Yên Phụ

Cho thuê căn hộ cao cấp 3PN full đồ chung cư Aqua 44 Yên Phụ. Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Aqua Central 44 Yên Phụ vừa nhận bàn giao.

Cho thuê văn phòng ảo tại Vincom Center Quận 1, 0.57 triệu/tháng

SỬ DỤNG 14 THÁNG MÀ CHỈ CÓ THANH TOÁN 12 THÁNG. 😱😱 Khuyến mãi cực hot trong tháng 11 này 😱😱.

Căn Hộ Cao Cấp The Zei số 8 Lê Đức Thọ, tặng MecC200,gói nội thất 300t

Loại hình căn hộ và thiết kế.- Căn hộ 2PN: 89.2 m2 (2 PN sáng).- Căn hộ 3PN: 107.8 m2 (3PN sáng).- Căn hộ dual Key: 104.1m2 (3PN sáng - chia 2 không gian riêng biệt).- Căn hộ duplex: 185.7 m2.- Căn hộ Penthouse: 319m2 (Tổng diện tích 2 tầng và sân vườn).2. Bàn giao căn hộ nội thất liền tường cao cấp: Sàn tre hoặc gạch granit, tường sơn 3 lớp, hệ thống cửa kính hộp Low E, điều hòa âm trần Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị bếp Hafele, tủ bếp, tủ giày.