Kiến thức

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 1/2020 của một số ngân hàng uy tín

Kinh tế - 18 ngày trước

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 2/2020 không có nhiều biến động so với tháng trước. Nhiều ngân hàng trong nước như BIDV, Techcombank, Vietcombank vẫn duy trì mức ưu đãi hấp dẫn của tháng 1. Các ngân hàng nước ngoài vẫn tiếp tục chiếm ưu thế cao nhất trong cuộc chiến cạnh tranh lãi suất giữa các ngân hàng.

3 khó khăn mà người mua nhà phải đối mặt khi mua nhà ở xã hội

Nhà đất - 18 ngày trước

Nhà ở xã hội là mô hình nhà ở được hỗ trợ tài chính bởi Nhà nước nhằm mục đích người dân có thu nhập thấp mua được nhà ở. Tuy nhiên, để được xét duyệt mua nhà ở xã hội là một chặng đường gian nan khiến không ít người nản lòng. Dưới đây là 3 khó khăn mà người mua nhà phải đối mặt khi mua nhà ở xã hội

Kênh đầu tư bất động sản nào hấp dẫn đầu tư trong năm 2020?

Nhà đất - 19 ngày trước

Kết thúc một năm 2019 đầy thách thức, thị trường bất động sản đã có một năm trầm lắng, nguồn cung hạn chế, rủi ro pháp lý khiến tâm lý thị trường xuống thấp, giới đầu tư địa ốc có xu hướng chọn hướng đi an toàn hơn. Dự báo, trong năm 2020, các loại hình bất động sản đa chức năng để khai thác tiêu dùng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản.

5 yếu tố về phong thủy cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Nhà đất - 22 ngày trước

Phong thủy là yếu tố đặc biệt quan trọng khi mua nhà. Một căn hộ có phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều vượng khí cho gia đình. Vì thế khi lựa chọn căn hộ chung cư, bạn nên quan tâm tới 5 yếu tố trong phong thủy dưới đây ngay từ khâu chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới bất động sản?

Kiến thức - một tháng trước

Bất động sản vốn là cuộc chiến đầy cạnh tranh. Cạnh tranh càng lớn khiến bạn bị “đẩy xa” khách hàng tiềm năng của mình. Lúc này thương hiệu cá nhân sẽ là yếu tố quan trọng, định hình hình ảnh của bạn trong tâm trí khách hàng. Nếu như cạnh tranh đẩy bạn ra xa thì thương hiệu cá nhân sẽ kéo bạn lại gần hơn với khách hàng. Vậy làm thế nào để xây dựng hình ảnh cá nhân cho nghề môi giới bất động sản

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group

Nhà đất - một tháng trước

Sunshine Group là một trong những nhà phát triển địa ốc lớn có uy tín cao tại thị trường bất động sản phía Bắc. Thành lập từ năm 2016, chỉ trong vòng 4 năm Sunshine Group đã phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản tại Hà Nội. Cuối năm 2018 Sunshine Group "nam tiến" với 4 dự án tầm cỡ tại TP.HCM gây tiếng vang lớn tại thị trường đại ốc lớn nhất cả nước.

3 rủi ro thường gặp khi mua đất chờ tách thửa

Nhà đất - một tháng trước

Khi đầu tư đất nền, nhiều người bị hấp dẫn bởi mức giá rẻ nên thường chọn mua đất rồi chờ tách thửa. Nhưng thực tế loại hình bất động sản này tồn tại rất nhiều rủi ro, vì khi chưa tách thửa sẽ không được tiến hành thủ tục sang tên hay chuyển nhượng, khiến không ít nhà đầu tư bị chôn vốn.

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu tối ưu hiệu quả quảng cáo Facebook cho nhà môi giới bất động sản

Nhà đất - 2 tháng trước

Trong thời kỳ 4.0 hiện nay, Internet len lỏi vào mọi khía cạnh của cuộc sống. Hơn 2 tỷ người dùng mạng xã hội Facebook vì vậy đây một kênh marketing rất hiệu quả hiện nay. Facebook đang là công cụ đắc lực cho nhiều môi giới bất động sản đặc biệt là trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên khá nhiều người còn chưa biết cách tận dụng công cụ quảng cáo Facebook để đem lại hiệu quả tốt nhất

Chuẩn bị hồ sơ khi đăng ký mua nhà ở xã hội

Nhà đất - 2 tháng trước

Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở thuộc sở hữu của các cơ quan nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận. Nhà ở xã hội được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho thị trường các căn hộ giá rẻ dành cho các đối tượng đặc biệt theo quy định pháp luật. Theo quy định tại điều số 51 Bộ Luật Nhà ở quy định các điều kiện cần thiết để mua nhà ở xã hội, người mua nhà phải đáp ứng được đủ các điều kiện về cư trú, yêu cầu về thu nhập và đang gặp khó khăn về nhà ở.

4 suy nghĩ sai lầm mà người cho thuê nhà lần đầu thường mặc phải

Kinh tế - 2 tháng trước

Hiện nay, việc thuê nhà là điều rất phổ biến đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chính vì vậy đầu tư cho thuê nhà cũng là một kênh đầu tư ngày càng hấp dẫn, thu hút nhiều người có bất động sản nhàn rỗi tham gia cho thuê kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên cho thuê nhà có dễ dàng như mọi người vẫn tưởng?

Những điều cần biết về quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án bất động sản

Kiến thức - 2 tháng trước

Quy hoạch chi tiết 1/500 là loại giấy tờ quan trọng trong hồ sơ pháp lý của một dự án bất động sản, đặc biệt là những dự án chung cư. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu được vai trò và tầm quan trọng của loại giấy tờ pháp lý này. Dưới đây là những đều cần biết về bản đồ quy hoạch 1/500.

Chuẩn bị tài chính như thế nào trước khi mua nhà trả góp?

Nhà đất - 2 tháng trước

An cư lạc nghiệp - nhà là tài sản mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu, mua một căn nhà để ổn định cuộc sống là mục tiêu trước tiên của hầu hết mọi người khi đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên bất động sản là tài sản có giá trị lớn và ngày càng tăng giá, vì vậy để mua một căn nhà, chúng ta cần phải có một kế hoạch lâu dài và nghiêm túc.

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 1/2020 của một số ngân hàng uy tín

Kinh tế - 2 tháng trước

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 1/2020 tương đối biến động so với những tháng trước. Đây là thời điểm đầu năm mới, nên nhiều ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất ưu đãi. Trong đó, các ngân hàng nước ngoài vẫn tiếp tục chiếm ưu thế cao nhất trong cuộc chiến cạnh tranh lãi suất giữa các ngân hàng.

Gia tăng tỷ lệ chốt sale thành công với kỹ năng đàm phán

Nhà đất - 2 tháng trước

Trong mỗi cuộc giao dịch, để thúc đẩy hai bên đi đến ký kết hợp đồng, nhà môi giới bất động sản không chỉ phải đàm phán với người mua mà còn cần phải thương lượng với cả người bán. Chính vì vậy đàm phán là kỹ năng đặc biệt quan trọng mà mỗi môi giới cần trau dồi để chốt sale thành công.

5 kỹ năng không thể thiếu với môi giới bất động sản trong thời kỳ 4.0

Nhà đất - 2 tháng trước

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bước vào giai đoạn bùng nổ. Nó tác động đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có ngành bất động sản. Công nghệ mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với mỗi nhà môi giới, đòi hỏi người môi giới cần phải thay đổi và làm mới mình để có thể thành công trong ngành nghề ngày càng cạnh tranh khốc liệt này.

Email Marketing - công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả cho nhà môi giới

Nhà đất - 2 tháng trước

Email marketing là phương pháp tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng. Đối với ngành bất động sản, những khách hàng tiềm năng thường là nhóm người trưởng thành, có việc làm và thu nhập ổn định, tần suất sử dụng email thường xuyên. Vì thế, email marketing là một kênh bán tương đối hiệu quả trong môi giới bất động sản.

Xử lý như thế nào khi khách hàng nói lời từ chối?

Kiến thức - 2 tháng trước

Trong quá trình bán hàng, lời từ chối của khách hàng là điều mà bất cứ salesman nào cũng từng gặp phải. Nhưng từ chối có phải là đã hết hy vọng? Thực tế không phải vậy, Để trở thành một người bán hàng thành công, bạn phải biết cách biến những lời từ chối thành những giao dịch thành công.

5 mẹo đơn giản giúp bạn bán nhà nhanh chóng và được giá

Kiến thức - 2 tháng trước

Thuận mua vừa bán - đó là một nguyên tắc quan trọng trong giao dịch bất động sản. Chính vì vậy để bán được căn nhà của bạn với giá tốt nhất, bí quyết là hãy tạo cho người mua thiện cảm với chính căn nhà mà bạn đang giao bán.

Những điều cần biết về sổ hồng chung cư

Nhà đất - 2 tháng trước

Hiện nay, tình trạng chậm trễ giao sổ hồng sảy ra phổ biến tại nhiều chung cư. Không ít người mua nhà phải chờ đợi mòn mỏi hàng năm trời mà chưa có được loại giấy chứng nhận quan trọng này. Để bảo vệ quyền lợi của mình, người mua nhà nên lưu ý những điều cần biết về sổ hồng chung cư dưới đây.

Cảnh giác trước mánh khóe lừa bán đất nông nghiệp thành đất ở của cò đất

Nhà đất - 2 tháng trước

Môi giới bất động sản là người có vai trò quan trọng kết nối người bán và người mua, giúp ích rất lớn cho mỗi giao dịch nhà đất. Tuy nhiên bên cạnh những môi giới hoạt động chân chính thì thị trường cũng còn tồn tại không ít cò đất làm ăn bát nháo, sử dụng nhiều mánh khóe tinh vi để lừa đảo khách hàng nhằm thu lợi bất chính. Dưới đây là một trường hợp lừa đảo tinh vi của cò đất.

Hướng dẫn thủ tục mua bán căn hộ chung cư khi chưa có sổ hồng

Nhà đất - 2 tháng trước

Sổ hồng là cơ sở quan trọng để xác định quyền sở hữu bất động sản và là căn cứ thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất. Tuy nhiên khi mua căn hộ chung cư, sau khi bàn giao nhà, người mua phải đợi khá lâu mới được chủ đầu tư cấp sổ hồng. Không ít trường hợp người mua phát sinh nhu cầu bán căn hộ trước khi có sổ hồng, vậy trong trường hợp này thủ tục mua bán sẽ diễn ra như thế nào?

Tối ưu hóa Landing Page của bạn với mô hình AIDA để gia tăng hiệu quả bán hàng

Kiến thức - 2 tháng trước

Landing Page là một công cụ không thể thiếu của nhà môi giới bất động sản khi bán dự án. Đây là một trang web đơn, thiết kế tập trung vào một mục tiêu duy nhất là đem lại chuyển đổi, thường được gọi là Call to Action (CTA) được tạo ra với mục đích dành cho chiến dịch marketing hoặc quảng cáo dự án. Trong bài viết này HomeHub sẽ giới thiệu với bạn cách tối ưu hóa Landing Page của bạn với mô hình AIDA để gia tăng hiệu quả bán hàng.

4 kinh nghiệm hữu ích khi tự định giá nhà đất

Nhà đất - 2 tháng trước

Khi mua bán nhà đất, cả người mua và người bán đều rất "đau đầu" trong việc định giá nhà đất. Do giá bất động sản biến đổi liên tục và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó xác định. Vậy làm thế nào để có thể xác định một mức giá mua/bán nhà phù hợp?

Xử lý như thế nào trong trường hợp chủ đầu tư chậm bàn giao sổ hồng

Nhà đất - 2 tháng trước

Theo quy định tại Khoản 4 Điều 13 Luật kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư nhà chung cư có trách nhiệm làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua căn hộ trong vòng 50 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ. Tuy nhiên thực tế, người mua căn hộ thường phải đợi rất lâu để có được mảnh giấy chứng nhận đó gây ra những lo lắng, khó khăn trong việc mua bán, chuyển nhượng căn hộ.

Bật mí 3 bí quyết kinh doanh nhà cho thuê hiệu quả

Kiến thức - 2 tháng trước

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu lựa chọn là kinh doanh cho thuê nhà. Đầu tư cho thuê nhà có tính ổn định cao và mang lợi nguồn lợi nhuận tài chính không hề nhỏ, trong khi rủi ro lại thấp. Tuy nhiên hình thức đầu tư này lại đòi hỏi phải có nguồn vốn lớn và những rắc rối trong việc quản lý cho thuê.

Tin rao dự án

SWEETHOME – CHUỔI KÝ TÚC XÁ SANG CHẢNH QUẬN 3 – 10 – PHÚ NHUẬN

KTX SWEETHOME cho sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thuê mang tên bé cưng SWEETHOME chuẩn bị đi vào hoạt động nha các bạn. Người đi làm muốn có không gian riêng tư, giá cả tiết kiệm...Trang thiết bị có sẵn chỉ dọn bali qua ở thôi ạ ưu tiên nữ hiền lành, thật thà... CỌC 1 THÁNG TIỀN NHÀ.

Phòng trọ KTX Sweethome Trần Quang Diệu Q3

Địa chỉ KTX 113/8 Trần Quang DiệuPhòng đã trang bị FULL NỘI THẤT tiêu chuẩn khách sạn 2*: Giường nệm, gối , tủ quần áo,... ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI: máy lạnh, tủ lạnh, nước nóng năng lượng mặt trời và nhiều tiện ích khác:👉 Vị trí cực đep tại trung tâm Quận 3, qua Quận 1 chỉ mất 5 phút. Siêu siêu gần các trường ĐH Sư Phạm, FPT, Huflit, Kinh Tế, Y Dược, CV Lê Thị Riêng...👉 Phòng dorm 4/6/8 giường, rộng rãi thoáng mát.👉 Máy lạnh 24/24 tạo khác biệt với các ký túc xá khác chỉ mở theo khung giờ.👉 Toilet riêng từng phòng.👉 Không gian sinh hoạt chung gồm: phòng tiếp khách, bếp và một sân thượng view Bitexco cho các bạn tha hồ sống ảo hihi.👉 Máy giặt + sấy tiện lợi.👉 Internet cực mạnh 100 Mb x 2 line.👉 Bãi giữ xe trong nhà.👉 Hệ thống camera + bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các bạn về khuyaGiá thuê : 1tr5 VNĐ/người/tháng𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: 𝑩𝒂̣𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒕𝒓𝒂̉ 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒃𝒂̂́𝒕 𝒌𝒚̀ 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ 𝒏𝒂̀𝒐 𝒌𝒉𝒂́𝒄, 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒙𝒂́𝒄𝒉 𝒃𝒂-𝒍𝒐̂ 𝒍𝒆̂𝒏 & 𝒗𝒆̂̀ 𝒗𝒐̛́𝒊 đ𝒂̣𝒊 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̛́ 𝒏𝒂̀𝒐.

Tại sao nên đầu tư vào đất nền phía Tây Bắc Đà Nẵng – Dự án Dragon Smart city?

• Khu đô thị được tích hợp nhiều giải pháp công nghệ thông minh đem đến sự tiện lợi cho cư dân. • Khu vực giàu tiềm năng phát triển và nhiều sức hút phát triển đô thị.