Kiến thức

Căn hộ Loft House - những căn nhà phố giữa không trung

Nhà đất - 13 giờ trước

Căn hộ Loft (Lofthouse) là dạng căn hộ mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm gần đây. Loft House nổi bật với không gian rộng rãi, thiết kế nhiều tầng, phong cách thượng lưu tạo nên sự đẳng cấp thu hút giới thượng lưu.

8 điều khoản nhất định phải lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà dự án

Nhà đất - 4 ngày trước

Trong hợp đồng mua bán nhà dự án có quy định rất nhiều điều khoản, người mua nhà cần kiểm tra cẩn thận hợp đồng trước khi ký. Chỉ cần một chút bất cẩn về các điều khoản cũng có thể dẫn đến những thiệt hại hết sức nghiêm trọng cho người mua. Dưới đây là 8 điều khoản quan trọng mà bạn nhất định phải lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà dự án.

6 nguồn khách hàng tiềm năng mà môi giới bất động sản không nên bỏ lỡ

Kiến thức - 5 ngày trước

Đối với một nhà môi giới bất động sản, tìm kiếm khách hàng tiềm năng có vai trò tiên quyết quyết định thành công của mỗi giao dịch. Đây cũng là công đoạn thách thức nhất đối với nhiều môi giới bởi thị trường bất động sản ngày cạnh tranh khốc liệt. Dưới đây là 6 gợi ý từ HomeHub để xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà môi giới bất động sản.

Cập nhật lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 12/2019 của một số ngân hàng uy tín

Nhà đất - 8 ngày trước

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 12/2019 tương đối biến động so với những tháng trước. Tháng 12 lại là thời điểm cuối năm, nên các ngân hàng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Một số ngân hàng đã có sự thay đổi đáng kể về lãi suất ưu đãi như VP bank, Techcombank, BIDV, Hongleong Bank.

7 bí quyết đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư từ những nhà đầu tư hàng đầu

Kiến thức - 10 ngày trước

Đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư là hình thức đầu tư đặc biệt hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đây là sân chơi dành cho những nhà đầu tư ưa thích rủi ro. Lướt sóng bất động sản không yêu cầu số vốn lớn như đầu tư trung và dài hạn nhưng có thể mang lại khoản lợi nhuận cao chỉ trong một thời gian ngắn. Dưới đây là 7 kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư từ những nhà đầu tư hàng đầu.

Những điều kiện cần thiết để có thể mua nhà ở xã hội năm 2019

Nhà đất - 19 ngày trước

Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân vì vậy thường có giá bán rẻ hơn so với nhà ở thông thường. Chình vì điều này nên nhà ở xã hội thu hút sự quan tâm rất lớn từ những người dân đang có nhu cầu mua nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện mua nhà ở xã hội.

6 kinh nghiệm "vàng" để đầu tư đất nền an toàn mà hiệu quả

Kiến thức - 20 ngày trước

Đất nền là một trong những loại hình bất động sản đặc biệt hấp dẫn với nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao và lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cũng tồn tại rất nhiều rủi ro, đặc biệt là trong giai đoạn dự án "ma" đang hoành hành với nhiều mánh khóe lửa đảo tinh vi. Vậy đầu tư đất nên như thế nào để an toàn và hiệu quả, hạn chế gặp phải những rủi ro không đáng có?

4 lưu ý nhất định phải biết khi mua nhà ở xã hội

Nhà đất - 20 ngày trước

Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở dành riêng cho các đối tượng đặc biệt mua hoặc thuê ở theo quy định của pháp luật. Các căn hộ này có giá rẻ hơn so với thị trường, đồng thời có các chính sách, điều khoản hỗ trợ nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở giá rẻ cho các hộ gia đình. Chình vì vậy, khi mua nhà ở xã hội người mua cần lưu ý 4 thông tin quan trọng dưới đây.

Đọc vị ngay 4 kiểu nhà đầu tư phổ biến trên thị trường bất động sản

Nhà đất - 22 ngày trước

Những nhà đầu tư bất động sản là đối tượng khách hàng mà bất cứ môi giới nào cũng mong muốn tiếp cận. Họ là những "sói già" trên thị trường địa ốc và cũng là những khách hàng khó chinh phục nhất. Vậy làm thế nào để thuyết phục đối tượng khách hàng này? Hãy cùng HomeHub đọc vị ngay 4 kiểu nhà đầu tư phổ biến trên thị trường bất động sản.

Phân biệt sổ đỏ đứng tên cá nhân và sổ đỏ đứng tên hộ gia đình

Kiến thức - 24 ngày trước

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (thường được gọi với tên sổ đỏ, sổ hồng) là loại giấy tờ được cấp qua các thời kỳ ghi tên các cá nhân hay hộ gia đình nhằm phân biệt hình thức sở hữu. Vậy điểm khác biệt giữa sổ đỏ hộ gia đình và sổ đỏ cá nhân là gì?

6 kinh nghiệm vàng khi chọn mua căn hộ chung cư cũ

Nhà đất - 24 ngày trước

Giá nhà đất ngày càng đắt đỏ, vì vậy rất nhiều gia đình lựa chọn giải pháp tìm mua những căn chung cư cũ để có mức giá dễ chịu hơn cũng như có thể vào ở ngay sau khi mua bán thành công. Tuy nhiên một căn hộ chung cư cũng có thể tồn tại nhiều vấn đề sau khi đưa vào sử dụng một thời gain... Người mua cần lưu ý 6 yếu tố sau đây để chọn cho mình một căn hộ chất lượng, tránh những rủi ro không đáng có.

Hướng dẫn thủ tục thêm tên vợ/chồng trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Kiến thức - 25 ngày trước

Theo quy định của pháp luật, bất động sản thuộc tài sản chung của cả vợ và chồng thì cả hai có thể cùng đứng tên trên sổ đỏ/sổ hồng của bất động sản đó. Trường hợp tài sản đó là tài sản chung mà sổ đỏ đã cấp chỉ ghi họ, tên của một người (vợ hoặc chồng) thì được cấp đổi sang sổ mới để ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng nếu có yêu cầu.

3 quy định mới về sử dụng nhà chung cư mà người dân cần phải biết để bảo vệ quyền lợi của mình

Nhà đất - một tháng trước

Mới đây Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư, có hiệu lực từ ngày 01/01/2020. Trong đó có 3 điều sử đổi, bổ sung mà người dân ở chung cư cần phải biết để bảo vệ quyền lợi của mình

Nên lựa chọn căn hộ bàn giao thô hay căn hộ bàn giao hoàn thiện?

Nhà đất - một tháng trước

Khi mua căn hộ chung cư, thông thường có hai hình thức bàn giao là bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện. Không người mua nhà đã phải đau đầu khi phải lựa chọn giữa hai hình thức này. Chí vì vậy, hãy cùng HomeHub tìm hiểu về căn hộ bàn giao thô hay căn hộ bàn giao hoàn thiện để có sự lựa chọn phù hợp nhất

Lựa chọn căn hộ chung cư an toàn cho gia đình có con nhỏ

Nhà đất - một tháng trước

Ngôi nhà là môi trường sống đầu tiên của trẻ nhỏ, tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ những năm đầu đời. Căn hộ chung cư là lựa chọn rất phù hợp với những gia đình trẻ đang có con nhỏ. Tuy nhiên khi chọn căn hộ chung cư, hãy lưu ý yếu tố sau vì sự an toàn và phát triển của con em mình.

Có nên vay tín chấp ngân hàng để mua nhà?

Nhà đất - một tháng trước

Vay tín chấp là hình thức vay không có tài sản thế chấp. Thay vào đó, khoản vay được đảm bảo dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ. Chính vì vậy hình thức cho vay này thường nhanh gọn hơn so với vay thế chấp, hấp dẫn rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với người có nhu cầu mua nhà, vay tín chấp có phù hợp? Hãy cùng HomeHub tìm hiểu chi tiết về hình thức vay này để có những lựa chọn phù hợp.

5 vấn đề cần cân nhắc trước khi đầu tư shophouse

Nhà đất - một tháng trước

Shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới được kết hợp giữa loại hình căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. Shophouse hấp dẫn nhà đầu tư nhờ thiết kế đa chức năng tiện lợi cùng vị trí đắc địa. Tuy nhiên, thực tế khi đầu tư Shophouse bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức vì vậy hãy cân nhắc 5 vấn đề dưới đây trước khi quyết định đầu tư.

3 vấn đề pháp lý cần biết khi kinh doanh cho thuê nhà

Nhà đất - một tháng trước

Cho thuê nhà là hình thức kinh doanh rất hấp dẫn bởi khả năng sinh lời tốt, rủi ro thấp và mang lại nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên rất nhiều chủ nhà vẫn còn lúng túng về các vấn đề pháp lý khi tiến hành hoạt động kinh doanh này. Dưới đây là 3 vấn đề cơ bản về pháp lý mà bạn cần biết khi kinh doanh cho thuê nhà.

3 điều cần biết khi ký giấy đặt cọc mua bán bất động sản

Nhà đất - một tháng trước

Khi giao dịch bất động sản, giấy đặt cọc mua bán được sử dụng khi bên mua và bên bán thỏa thuận hợp đồng mua bán nhà đất và bên mua đặt cọc tiền cho bên bán. Đây là giấy tờ quan trọng để đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên khi mua bán. Vì vậy cần lưu ý những điều sau khi ký hợp đồng đặt cọc để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch.

3 lưu ý quan trọng về phong thủy khi chọn mua đất nền

Nhà đất - một tháng trước

Khi mua đất nền, ngoài yếu tố về vị trí, giá bán ra thì phong thủy cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm. Một mảnh đất có phong thủy đẹp có thể đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho gia chủ, trái lại trong thủy không tốt cũng có thể gây những ảnh hưởng tiêu tực đến gia đình bạn.

Hướng đẫn thủ tục cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng năm 2019

Nhà đất - một tháng trước

Sổ đỏ hay sổ hồng là tên gọi tắt của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Cấp đổi Sổ đỏ sang Sổ hồng là việc đổi từ Giấy chứng nhận cũ (sổ đỏ) sang Giấy chứng nhận mới (sổ hồng) được áp dụng từ ngày 10/12/2009 đến nay. Dưới đây là thủ tục cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng mà bạn nên biết

Kinh nghiệm làm việc với môi giới hiệu quả khi mua bán bất động sản

Nhà đất - một tháng trước

Môi giới bất động sản là cầu nối giúp người mua và người bán giao dịch bất động sản thành công và dễ dàng hơn. Ngày càng nhiều người theo nghề môi giới, tuy nhiên không phải môi giới nào cũng có chuyên môn cao vì vậy bạn cần có sự phối hợp chặt chẽ với môi giới bất động sản của mình để nắm bắt được tình hình cũng như thúc đẩy quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn.

Cập nhật lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 11/2019 của một số ngân hàng uy tín

Nhà đất - một tháng trước

Lãi suất ưu đãi vay mua nhà tháng 11/2019 không có nhiều biến động so với những tháng trước. Các ngân hàng nước ngoài như Standard Chartered, Wooribank vẫn chiếm ưu thế trong cuộc chiến cạnh tranh về lãi suất. Trong nhóm các ngân hàng trong nước, lãi suất ưu đãi của Viettin Bank có biến động mạnh nhất và đang ở mức rất cạnh tranh trên thị trường.

Đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản Mỹ Đình

Kinh tế - một tháng trước

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, bất động sản Hà Nội đang có xu hướng dần dịch chuyển về phía Tây thành phố. Khu vực này đang phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng và sở hữu nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển. Quận Mỹ Đình là một trong những quận phía Tây được Chính phủ định hướng quy hoạch trở thành một trung tâm mới tầm cỡ quốc tế, với hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hiện đại.

4 điều quan trọng cần chuẩn bị khi mua nhà trả góp

Nhà đất - một tháng trước

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, vì vậy trước khi ra quyết định mua một căn nhà, cần phải cân nhắc và chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt là khi mua nhà trả góp, quá trình sẽ phát sinh thêm những vấn đề với phía ngân hàng, vì vậy để tránh những rắc rối không đáng có, hãy đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tin rao dự án

Bán đất nền 141m2 Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Do chuyển công tác nên tôi có 1 lô đất rất đẹp thuận tiện giao thông nằm ngay TT thị trấn Long Thành cần bán. Vị trí : Lô đất cách đường chính Lê Duẩn chỉ 500m, cách TT huyện chỉ 800m với đầy đủ các tiện ích như ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, trường học,..... Đường trước đất là đường bê tông 5m xung quanh dân cư đã ở gần kín.Đất có sổ riêng nên công chứng được ngay.

Chính chủ gửi bán lô góc Shophouse 2 mặt tiền 100m2 - The Terra An Hưng

Diện tích đất: 102,8 m2. Diện tích xây dựng: 68,3m2.

Cực hiếm, nhà trung tâm, Cầu Giấy, thang máy, gara ô tô

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CẦU GIẤY. GIAO THÔNG CỰC KỲ THUẬN LỢI.